GIỚI THIỆU

Kính thưa Quý khách hàng!

Khởi đầu lời giới thiệu cho phép Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt được gửi lời chào trân trọng nhất đến tất cả các Quý khách hàng và đối tác.Thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Công ty, tôi xin chân thành gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt và lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể các quý khách hàng đã và đang hợp tác, sử dụng các sản phẩm của Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua cũng như tất cả các quý khách hàng có nhu cầu cùng hợp tác và trải nghiệm sử dụng các sản phẩm trong thời gian sắp tới!

Công ty TNHH Đầu tư và Sản Xuất Tâm Việt được xây dựng và thành lập là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm cao cấp hỗ trợ sức khỏe từ hồng sâm KGC Cheong Kwan Jang (thương hiệu sâm chất lượng bậc nhất thế giới ) và nhiều mặt hàng khác giúp cho mọi Quý khách hàng có cơ hội được trải nghiệm những sản phẩm tiêu chuẩn, chất lượng và phù hợp… Đặc biệt, sự đa dạng các loại mặt hàng cao cấp cùng những bộ sản phẩm quà biếu được chọn lọc và kết hợp tinh tế, sang trọng mà chu đáo trong mỗi gói quà tặng sẽ giúp cho quý khách hàng có thêm nhiều lựa chọn thích hợp như một lời tri ân sâu sắc dành tặng cho người thân, bạn bè, các Sếp, đối tác, đồng nghiệp vào những dịp Lễ, Tết quan trọng. Sự lớn mạnh của Tâm Việt Group, ngoài sự nỗ lực và đoàn kết của của các cán bộ, nhân viên trong toàn Công ty còn chính là sự đóng góp và ủng hộ vô cùng to lớn và quý báu của Quý vị.

Với phương châm hoạt động “ Phụng sự bằng cả trái tim”, TÂM VIỆT GROUP luôn lấy chữ TÂM làm kim chỉ nam xuyên suốt trọng hoạt động kinh doanh của mình. Công ty đã, đang và vẫn mãi là người bạn đồng hành thân thiết – đối tác tin cậy của Quý khách hàng . Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng tôi cũng làm hết sức mình để các sản phẩm của Công ty đến với quý vị một cách tốt nhất, chu đáo nhất và chất lượng nhất. Sự chuyên nghiệp của công ty chính là lời khẳng định cho một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để các Quý khách hàng và đối tác đặt trọn niềm tin cùng hợp tác bền vững.

Đem lại lợi ích và sự thỏa mãn tốt nhất tới khách hàng vừa là mục tiêu phấn đấu vừa là sự thành công của Công ty chúng tôi!

Thay mặt Ban Lãnh Đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt, tôi chân thành cảm ơn và mong cho tất cả quý vị ngày càng được AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – HẠNH PHÚC.

Trân trọng kính chào!

————————————————

TẦM NHÌN

Trở thành doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, quà biếu kiểu mẫu với dịch vụ khách hàng tiêu chuẩn 5 sao và sự vượt trội về chất lượng sản phẩm.

————————————————

SỨ MỆNH

Nâng tầm giá trị sức khỏe – Khơi nguồn hạnh phúc cho người Việt!

————————————————

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tâm Việt luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm hoàn hảo, dịch vụ chuyên nghiệp và gắn kết cùng khách hàng trên mọi phương diện cuộc sống; xây dựng môi trường làm việc văn minh, lành mạnh, tạo ra nhiều cơ hội phát triển cho nhân viên.

1. Cam kết và trách nhiệm: Giúp khách hàng được sử dụng sản phẩm chất lượng và trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, cam kết vì sự hài lòng của khách hàng, đảm bảo phục vụ khách hàng bằng cả trái tim.

2. Sáng tạo và hiệu quả: Sẵn sàng đổi mới và liên tục sáng tạo để tạo ra những sản phẩm ưu việt, cung cấp đến khách hàng dịch vụ hoàn hảo và làm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

3. Nhân văn và chia sẻ: Cùng nhau xây dựng giá trị nhân văn mỗi ngày, chia sẻ phẩm chất tốt đẹp với cộng đồng và tổ chức các hoạt động thiện nguyện cuối năm.

4. Hòa thuận và yêu thương: Sự chân thành, thái độ bao dung giữa công ty với nhân viên, giữa nhân viên với nhân viên là gốc rễ để lan tỏa những niềm vui, sự ấm áp và cấp nhân sự yêu thương, giúp gắn kết các thành viên Tâm Việt trở thành một gia đình hòa thuận.

5. Đoàn kết và tôn trọng: Tâm Việt tự hào đã đào tạo được những nhân viên luôn đồng lòng, hết mình nỗ lực vì mục tiêu chung, vì sự phát triển của công ty, biết tôn trọng bản thân mình, tôn trọng công ty và những người xung quanh, hơn hết là luôn lắng nghe và tôn trọng khách hàng.

6. Học tập suốt đời: Tất cả các hoạt động học tập tại Tâm Việt được diễn ra liên tục và kế thừa với mục đích nâng cao kiến thức, kỹ năng và năng lực của toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty. Tập thể luôn cố gắng phát triển hoàn thiện, luôn học hỏi và học cách học tập chung với nhau, tăng nguồn sáng tạo trong công việc và khơi nguồn những điều tích cực đến khách hàng.