Bật mí về Sâm Chính Phủ

Sâm Chính phủ Hàn Quốc – thương hiệu uy tín, giá trị đẳng cấp số 1 thế giới

Hồng sâm Chính phủ KGC Cheong Kwan Jang của Tập đoàn Nhân sâm Hàn Quốc ( Korea Ginseng Corp – KGC) được Chính phủ Hàn Quốc quản lý và bảo hộ độc quyền là thương hiệu sâm chất lượng bậc nhất trên thế giới – biểu tượng cho tinh hoa Y học cổ truyền trong thủ pháp điều chế nhân sâm, đảm bảo tối ưu dưỡng chất đem lại những giá trị lợi ích sức khỏe tuyệt vời cho con người.

Tại sao Sâm Chính phủ được người tiêu dùng thế giới quan tâm và tin dùng ?

Hiện nay, Sâm chính phủ KGC ( Cheong Kwan Jang) Hàn Quốc đã có mặt và được sử dụng tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Chất lượng và những công dụng tuyệt vời mà sản phẩm mang lại chính là sự khẳng định rõ ràng nhất cho một thương hiệu sâm uy tín. Trong đó, giá bán ở Việt Nam là giá RẺ NHẤT trong số các nước – thị trường phân phối trên toàn cầu trải dài từ châu Á đến châu Mỹ, châu Âu,… Các sản phẩm Sâm Chính phủ – Cheong Kwan Jang thuộc Tập đoàn Nhân sâm Hàn Quốc KGC đang được phân phối chính hãng độc quyền tại Tâm Việt Grouphongsamchinhphukgc.com với sự đảm bảo về uy tín, chất lượng 100%.

Vậy, Sâm chính phủ là gì?

“ Sâm chính phủ” là cách gọi đặc biệt mà giới sành sâm ở thị trường Việt Nam vẫn thường nhắc và được mệnh danh là loại sâm “không có đối thủ” tại Hàn Quốc, tên thực chất và đầy đủ của loại sâm này là: Hồng sâm “Cheong Kwan Jang” hay hiểu nôm na chính là loại sâm đỏ Hàn Quốc.

Thương hiệu Sâm Chính phủ duy nhất được biết đến với bề dày gắn kết lịch sử và truyền thống của chính phủ Hàn Quốc phải tới trên 100 năm với nguồn nguyên liệu 100% từ các loại nhân sâm 6 năm tuổi chất lượng chọn lọc tốt nhất qua chế biến trở thành hồng sâm hàm chứa nhiều dưỡng chất đặc biệt với thành phần vượt trội từ Saponin – hoạt chất tăng cường giá trị cho sản phẩm Sâm bậc nhất. Điều này chứng tỏ sự khác biệt hoàn toàn của thương hiệu sâm “ Cheong Kwan Jang” với các thương hiệu hồng sâm khác tại Hàn Quốc, từ đó đẩy mạnh duy trì và phát triển trở thành thương hiệu sâm đứng số một tại xứ sở kim chi và thế giới.

Lý do khẳng định Sâm chính phủ (Cheong Kwan Jang) Hàn Quốc là thương hiệu uy tín, giá trị đẳng cấp số 1 thế giới?

 1. Sâm Chính phủ (Cheong Kwan Jang) – nhân sâm cao cấp Hàn Quốc

Không phải ngẫu nhiên mà người ta lại cho rằng sâm tươi tốt nhất phải được nuôi trồng ở Hàn Quốc. Theo như một số ý kiến dưa trên các đánh giá của các chuyên gia nghiên cứu cho biết sâm nói chung và sâm Hàn Quốc nói riêng là một trong rất nhiều các thảo dược quý của Đông Y, và một trong những điều kiện để giúp cho các hàm lượng thành phần hữu ích có ở trong nhân sâm đạt được chất lượng tốt và cao nhất thì phải kể đến môi trường phát triển của sâm – điều kiện đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Nhân sâm vốn thực sự rất tốt và vô cùng quý hiếm, đặc biệt nhân sâm Hàn Quốc càng được đánh giá cao hơn bởi hội tụ được các yếu tố đặc biệt có tác động trực tiếp đến chất lượng của sâm như điều kiện tự nhiên, môi trường nuôi trồng và phát triển, khả năng chăm sóc, khai thác  và thu hoạch,.

Cụ thể, Hàn Quốc vốn được biết đến bởi có điều kiện và vị trí hoàn toàn khác biệt, được mệnh danh là thiên đường cho việc trồng sâm bởi nơi đây là địa điểm đắc địa hội tụ tuyệt vời các điều kiện tốt nhất từ khí hậu trong lành, mát mẻ, đến nguồn nước tinh khiết, thổ nhưỡng đặc biệt với hơn 3000 đồi, núi màu mỡ nhằm đáp ứng cho việc canh tác được diễn ra thuận lợi nhất phục vụ cho sự sinh trưởng và phát triển của sâm được đảm bảo tích tụ được đầy đủ các nguồn dưỡng chất cần thiết. Một địa điểm đặc biệt – vùng núi phía Bắc Hàn Quốc là nơi được biết đến là nơi cho phép những củ sâm được tổng hợp thêm rất nhiều các thành phần saponin hơn so với những loại sâm khác bởi “chất đất” và khí hậu ở đây thực sự “ưu đãi” cho việc nuôi trồng, phát triển nhân sâm chất lượng. Sâm chính phủ – Hồng sâm “Cheong Kwan Jang” chính là sản phẩm đặc biệt tiêu biểu của xứ sở kim chi, là nhân sâm cao cấp – thượng phẩm thượng hạng của Hàn Quốc.

 1. Sâm chính phủ( Hồng sâm Cheong Kwan Jang) – thương hiệu được chính phủ Hàn Quốc bảo hộ

Tại Hàn Quốc, vào những năm đầu thập niên 1940, tình trạng nhân sâm kém chất lượng và bị làm giả được lưu thông tràn lan trên thị trường khiến các cơ quan, các cấp quản lý không thể đảm bảo kiểm soát hoàn toàn. Điều này đã trở thành một vấn đề gây xôn xaovới những dư luận tiêu cực gây ảnh hưởng trực tiếp không nhỏ tới uy tín nhân sâm quốc gia.Bởi vì lý do này nên Cục Độc Quyền thuộc chính quyền Joseon tại thời điểm đó đã thành lập ra nhãn hiệu Cheong Kwan Jang và đóng dấu trên các bao bì sản phẩm Sâm Cao Ly được xuất khẩu nhằm phân biệt chính xác giữa sản phẩm sâm chính thống, chất lượng được sự chính phủ bảo hộ chất lượng và uy tín với các loại sâm được làm giả mạo, sâm kém chất lượng vốn không thuộc sự quản lý của nhà nước.

Kể từ năm 1999, dựa trên chính sách về tư nhân hóa của chính phủ Hàn Quốc, thương hiệu sâm Cheong Kwan Jang được tiến hành chuyển giao và thuộc sự sở hữu của Tập đoàn Nhân Sâm Hàn Quốc ( Korean Red Ginseng Corp – KGC). Nhằm tiếp nối những giá trị truyền thống và danh tiếng tốt đẹp được gây dựng lâu năm của ngành sâm quốc gia nên Tập đoàn KGC đã không ngừng cố gắng, nỗ lực phát triển cũng như hoàn thiện tốt nhất để trở thành đơn vị có uy tín đứng đầu thế giới cả về quy mô cũng như chất lượng các sản phẩm sâm. Đặc biệt hơn cả, với mỗi một sản phẩm sâm Chính phủ đều được đem nghiên cứu dược lý, kiểm định chất lượng về thành phần được đảm bảo đúng tiêu chuẩn chất lượng của hồng sâm 6 năm tuổi mới mang đi chế biến thành nguyên liệu.

 1. Sâm chính phủ – thương hiệu hồng sâm danh tiếng được thế giới công nhận

Nhắc đến sâm chính phủ (hay chính là hồng sâm Cheong Kwan Jang) người ta nghĩ ngay đến thương hiệu sâm số một thế giới. Không hề tự nhiên mà mà danh phẩm ấy được gắn và  được nhắc đến nhiều như vậy mà thực chất thượng phẩm thượng hạng này của Hàn Quốc mang những đặc điểm đặc biệt vượt trội, khác hẳn với các loại sâm thông thường. Một số ưu điểm có thể kể đến như:

Sâm chính phủ có lịch sử lâu đời:

 • Từ xa xưa, nhân sâm đã được biết là dược phẩm quý hiếm bậc nhất trong tứ đại bổ” Sâm – Nhung – Quế – Phụ” và nhân sâm Hàn Quốc đã trở thành thương hiệu toàn thế giới mà không ai có thể nhầm lẫn. Theo như những ghi chép ghi lại từ sử sách cho biết các sản phẩm nhân sâm chất lượng trước kia đã từng được dùng như một phương thức cổ truyền hữu hiệu dành cho các vua chúa, hoàng tộc để bồi bổ sức khỏe và đồng thời cũng được biết đến là đặc sản của nước Cao Ly ( chính là quốc gia thời cổ đại của Hàn Quốc) – một loại “tiên dược” được các Hoàng Đế Trung Hoa tìm thấy và sử dụng với mong muốn để “trường sinh bất lão”.  Cho đến nay, Sâm Chính Phủ ra đời chính là biểu tưởng cụ thể, là minh chứng đáng tự hào của Tập đoàn Nhân sâm Hàn Quốc KGC tiếp nối truyền thống và phát huy danh tiếng nhân sâm Cao Ly chất lượng tốt nhất thế giới.

Sâm chính phủ hoàn toàn là hồng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc:

 • Sâm chính phủ đều có nguồn gốc là những củ nhân sâm tính từ thời điểm gieo trông đến khi thu hoạch đạt đủ độ tuổi khai thác – tròn 6 năm tuổi (với 100% nông trại trồng nhân sâm đều có hợp đồng, đảm bảo tính an toàn của nguyên liệu). Đây được xem là thời điểm mà nhân sâm phát triển đến độ sung mãn nhất cả về giá trị dinh dưỡng lẫn hình dáng, kích thước và cho phát huy tác dụng hiệu quả nhất đối với sức khỏe của con người. Nhưng trong thời gian này có tới khoảng 45% nhân sâm bị chết dẫn đến việc những củ Sâm Chính phủ trồng đủ 6 năm tuổi có giá thành cao hơn hẳn so với các thương hiệu hồng sâm khác trên thị trường.
 • Khác hoàn toàn so với những củ sâm còn chưa đủ tuổi hay quá tuổi đã lâu không được khai thác kịp sẽ cho hàm lượng dinh dưỡng không cao. Bởi nhân sâm cũng giống như các loại dược thảo khác cũng có tuổi thọ nhất định, sau một giai đoạn phát triển, trưởng thành rồi lại chết đi nên khai thác nhân sâm đúng thời điểm – đạt tiêu chuẩn 6 năm tuổi được xem là tốt nhất.

Sâm chính phủ được thiết lập các quy chuẩn cao nhất trong việc nuôi trồng và chăm sóc:

Tại Hàn Quốc, theo quy định của Chính phủ cho biết tất cả những củ sâm tươi khi được trồng tại các trang trại không cho phép có một củ sâm nào dưới 6 năm tuổi. Đồng thời, một quy chuẩn về chăm sóc và trồng sâm chất lượng cao được đưa ra rõ ràng:

 • Lựa chọn và quản lý vùng đất trồng trọt:

Chọn đất và chuẩn bị đất để trồng nhân sâm thường trong khoảng hơn một năm và người ta sử dụng phương pháp trồng trọt hữu cơ để làm đất trồng thích hợp nhất cho nhân sâm có thể phát triển vượt trội. Trong đó, một địa thế lý tưởng để trồng nhân sâm chính là nơi mở rộng, thoáng mát, quay về hướng Bắc hay Đông Bắc ( giáp với Triều Tiên) với sự đảm bảo về hệ thống thoát nước tốt cũng như không có vật gì làm cản trở gió. Cùng đó là chất lượng đất phải kiểm tra kỹ càng, đất cần có sự phân chia rõ ràng giữa phần đất trên và những lớp đất sâu ở dưới, đất mùn càng màu mỡ thì việc trồng nhân sâm cũng sẽ tốt hơn. Bởi lẽ, nguồn đất ảnh hưởng trực tiếp đến việc tổng hợp saponin của nhân sâm, chỉ khi nào đất đảm bảo được dinh dưỡng mới có thể cho ra đời những củ sâm tươi chất lượng nhất.

 • Lựa chọn hạt giống, bóc vỏ và gieo hạt:

Khi chọn hạt giống sâm cần chú ý phải là loại sâm F1 có tuổi đời cao nhất và khỏe mạnh với hình dáng đẹp nhất và đã được kiểm tra thành phần saponin đầy đủ.Cụ thể, người ta thường chọn hạt sâm từ những cây sâm 4 tuổi vào giữa tháng 7, lúc mà những trái có màu đỏ tươi. Chú ý khi gieo hạt thì gieo hạt khi vỏ cứng của hạt được mở ra, thời điểm thích hợp để gieo hạt sâm là vào khoảng cuối tháng 10 cho đến đầu tháng 11.

You writing services have to have a principal points of this essay.

 • Thời điểm cấy sâm:

Có thể cấy sâm vào khoảng giữa tháng cho đến cuối tháng 4 ( sau khi gieo hạt đã được hai năm) thì các mầm nhân sâm sẽ được đào lên từ luống gieo rồi đem cấy vào ruộng chính cho đến khi phát triển hoàn thiện và đủ thời gian sẽ được thu hoạch.

 • Thu hoạch nhân sâm:

+ Thời điểm được xem là tốt nhất để thu hoạch nhân sâm là vào mùa thu, khoảng tháng 9 hay tháng 10 ( khi rễ sâm được 4 hay 6 tuổi). Nhưng để đảm bảo nhất về chất lượng cũng như thương hiệu sâm chính phủ tốt số một thế giới thì hoàn toàn người ta chỉ xử lý thu hoạch sâm vào năm thứ 6, khi mà sâm đã đủ thời gian hoàn thiện hoàn toàn về cả chất lượng dinh dưỡng lẫn hình dáng. Nhân sâm khi thu hoạch xong tiếp tục được kiểm tra sàng lọc, đặc biệt là kiểm tra phần mô bên trong của củ sâm về thành phần saponin rồi sắp xếp theo trọng lượng và mang đi tiến hành chế biến.

+ Một điểm đặc biệt về sâm chính phủ chính là sau khi sâm được thu hoạch xong, tại chính mảnh đất đã trồng sâm trước đó sẽ được đem tái sử dụng sau khoảng 5 năm cải tạo vì tập đoàn KGC chỉ lựa chọn những mảnh đất tự nhiên và màu mỡ nhất để trồng được nhân sâm chất lượng. Như vậy có thể hình dung và nhìn thấy tổng quan rằng để một củ hồng sâm Chính phủ được khai thác, chế biến đưa vào sử dụng thì nhà sản xuất phải mất hơn 10 năm để đầu tư với 2 năm chủ yếu để kiểm tra thành phần thổ nhưỡng, thử nghiệm canh tác bởi sâm chất lượng hay không phụ thuộc rất lớn vào chất đất, vùng đất trồng sâm. Hiểu được cặn kẽ những điểm đặc biệt khi nghiên cứu về loại sâm này thì sẽ càng thấy giá trị của sâm chính phủ 6 năm tuổi và càng khẳng định được chắc chắn hơn đây chính là thương hiệu sâm nổi tiếng và có uy tín bậc nhất trên thị trường sâm toàn thế giới.

Sâm chính phủ được tăng cường thực hiện kiểm tra tính an toàn, chất lượng sản phẩm:

 • Để được chọn vào làm nguyên liệu sâm chính phủ, các củ nhân sâm khi trồng sẽ được tăng cường và thực hiện kiểm tra tính an toàn sản phẩm hơn mức tiêu chuẩn quản lý của Hàn Quốc hay hiểu đơn giản là quá trình nhân sâm phát triển sẽ phải trải qua khâu quản lý chất lượng nghiêm ngặt, sản phẩm phải thông qua 7 lần kiểm tra về tính an toàn từ khi chuẩn bị gieo trồng đến khio đóng gói thành phẩm với hơn 290 hạng mục.Cụ thể, từ những củ nhân sâm tươi chất lượng cao nhất được chọn lọc kỹ càng và cẩn thận sẽ tiếp tục được tiến hành xử lý thủ công bằng cách đem hấp bằng hơi nước rồi phơi khô không bỏ vỏ dưới ánh nắng tự nhiên.Sau khi trải qua quá trình hấp bằng hơi nước, chất màu nâu đỏ không enzyme xuất hiện và các hoạt tính sinh học cũng được hình thành – trở thành sản phẩm hồng sâm chính phủ 6 năm tuổi cao cấp.
 • Một điểm đáng chú ý về nhân sâm Hàn Quốc chính là trong khoảng thời gian nuôi trồng và phát triển tính đến lúc thu hoạch sẽ có khoảng 45% nhân sâm bị chết đi, vì vậy, lượng nhân sâm đạt tiêu chuẩn 6 năm tuổi để hình thành sâm chính phủ sẽ bị hụt đi. Điều này chứng tỏ sâm chính phủ để đạt đến đủ 6 năm tuổi là vô cùng quý giá nên thường sẽ có chất lượng tốt hơn và giá thành cũng sẽ cao hơn hẳn các thương hiệu hồng sâm khác.

Sâm chính phủ có chứa nhiều thành phần hoạt tính sinh học quan trọng:

 • Tiến hành nghiên cứu thực tế ở các củ nhân sâm chất lượng tốt nhất để đưa vào chế biến thành chế phẩm sâm chính phủ cho thấy trong các củ nhân sâm này có hàm chứa hàm lượng rất lớn saponin ( hay còn gọi là ginsenosides của nhân sâm). Với những củ hồng sâm 6 năm tuổi lại càng chứa hàm lượng saponin ở mức cao hơn nữa mang tính vượt trội thể hiện giá trị của thương hiệu sâm chính phủ.Một so sánh được thực hiện nghiên cứu và cho kết quả về thành phần saponin trong các loại thảo dược đó là các saponin trong nhân sâm có cấu trúc hóa học khác hoàn toàn với cấu trúc hóa học saponin của các loại thảo mộc khác.Chính vì vậy mà nhân sâm được xếp vào hàng cao nhất trong tứ đại thượng dược “Sâm – Nhung – Quế – Phụ”.
 • Cụ thể trong hồng sâm Hàn Quốc có chứa khoảng hơn 30 loại saponin khỏe mạnh khác nhau và một số thành phần hoạt tính ginsenosides đa dạng khác chỉ được tìm thấy trong nhân sâm Hàn Quốc, chủ yếu là ở những củ sâm có số tuổi cao nhất được thu hoạch đúng thời điểm. Và ngày ngay, theo như nghiên cứu cho biết, với hồng sâm 6 năm tuổi thương hiệu Cheong Kwan Jang – sâm chính phủ Hàn Quốc có lượng saponin quý hiếm lên tới 37 loại chính là hồng sâm giá trị nhất. Trong khi đem so sánh với một số sâm vùng khác như sâm Mỹ chỉ có 14 loại, sâm Trung Quốc có 15 loại và sâm Nhật chỉ có 8 loại. Đây là số liệu đã được chứng nhận hoàn toàn bởi chính phủ và FDA Hàn Quốc.

Với những ưu điểm vượt trội được thông tin cụ thể trên đây có thể hiểu cặn kẽ và khẳng định chắc chắn rằng Sâm Chính Phủ chính là thương hiệu hồng sâm danh tiếng không chỉ được công nhận bởi chính phủ Hàn Quốc mà còn được cả thế giới công nhận và dành những lời khen, sự ưu ái đặc biệt cũng như là ưu tiên lựa chọn số một trong các thương hiệu nhân sâm cao cấp nói riêng và trong các loại thảo dược bổ dưỡng nói chung.

 1. Hồng sâm chính phủ Cheong Kwan Jang có nhiều công dụng đặc biệt vượt trội:

Công dụng của hồng sâm chính phủ đã được các cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hàn Quốc chứng nhận là một trong những sản phẩm cao cấp mang lại nhiều tác dụng và công năng tuyệt vời đối với sức khỏe của con người. Với hàm lượng saponin cao, đạt số lượng và chất lượng vượt trội chính là ưu điểm và là đặc tính riêng biệt mang tính chất quyết định làm nên giá trị của nhân sâm: giúp phục hồi sức khỏe con người một cách toàn diện, đặc biệt là hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch hiệu quả, cải thiện trí nhớ, cải thiện lưu lượng máu thông qua sự ức chế kết dính tiểu cầu, chống oxy hóa, nâng cao sức khỏe của phụ nữ thời kỳ mãn kinh, ngăn ngừa các bệnh mãn tính, phòng chống ung thư ( saponin được nghiên cứu là thành phần có khả năng làm ức chế và tiêu diệt sự phát triển các tế bào ung thư rất tốt),…

 1. Hồng sâm Cheong Kwan Jang đa dạng chủng loại với những sản phẩm tiêu biếu:

Khi có nhu cầu sử dụng hồng sâm chính phủ Hàn Quốc, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn và tìm kiếm sản phẩm theo nhu cầu bởi dòng sâm thượng hạng này có sự đa dạng về chủng loại vơi tất cả các sản phẩm đều được làm hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên là hồng sâm 6 năm tuổi đạt chất lượng dinh dưỡng tốt nhất đã qua sàng lọc. Một số dòng sản phẩm tiêu biểu của hãng sâm chính phủ:

 • Củ hồng sâm ( sâm khô nguyên củ): Thiên sâm nguyên củ KGC Heaven Roots, Lương sâm nguyên củ KGC Good Roots,…
 • Tinh chất hồng sâm cô đặc: Tinh chất hồng sâm cô đặc dịu nhẹ KGC Extract Mild, Tinh chất hồng sâm thượng hạng KGC Extract Limited, Tinh chất hồng sâm pha sẵn Extract Everytime Original/New,…
 • Lộc nhung: Tinh chất hồng sâm vị mật ong KGC Extract with Honey Paste, Tinh chất hồng sâm nhung hươu KGC, Hồng sâm linh đan KGC Hwangjindan,..
 • Hồng sâm Tonic: Nước hồng sâm pha sẵn dạng gói KGC Tonic Mild,…
 • Món ăn nhẹ bổ dưỡng: Hồng sâm lát tẩm mật ong KGC, Nước uống tăng lực hồng sâm KGC Won 100ml ( chai), Trà hồng sâm hòa tan KGC Tea Cool, Kẹo hồng sâm KGC Candy, Kẹo hồng sâm không đường KGC Candy,…
 • Ngoài ra còn một số dòng sản phẩm sâm chính phủ khác như: bột hồng sâm hay viên hồng sâm,…được chế biến từ những củ hồng sâm.

Sự chất lượng, tính đa dạng trong sản phẩm cùng với sự tinh tế trong cách thiết kế mẫu mã sản phẩm đã giúp cho Sâm Chính phủ thương hiệu Cheong Kwan Jang được nhiều người tiêu dùng trên thế giới trải nghiệm sử dụng và đánh giá là sản phẩm tốt số một thế giới.

Sự mở rộng và phát triển của Cheong Kwan Jang cả trong và ngoài nước chính là ưu thế giúp cho thương hiệu quốc gia Đại Hàn Dân Quốc có cơ hội tăng cường vị thế trở thành doanh nghiệp hồng sâm số 1 thế giới – thương hiệu dẫn đầu ngành công nghiệp hồng sâm toàn cầu với nhiều giải thưởng và nhận chứng nhận từ nhiều đơn vị lớn trên thế giới xác nhận.

The Personal Statement is one of the most important parts of applying for college entrance

It is a fantastic opportunity to write about your ideas and ambitions for your self, your own future and in which you hope to termpapersworld.com/ go in life. Every high school student should at least take this badly. Here are a few things that Will Allow You to create a personal statement which will Stick out and Provide you the maximum benefit: